Join The Community

Search

Phim hoạt hình :Shaun the sheep (40 tập) Thể loại : hoạt hình, hài hước
Quốc gia : Anh
Năm sản xuất: 2005
 Giới thiệu:Shaun là một chú cừu mà không bao giờ theo bầy đàn của mình. Thực tế, Shaun “lãnh đạo” chúng vào trong tất cả các trò vui chơi quậy phá, chuyển sự yên bình trong thung lũng thành rắc rối trong đồng cỏ. Shaun và bạn luôn chạy trốn đi tiếng còi của chú chó chăn cừu tội nghiệp Bizter. Và mỗi ngày đều là một cuộc phiêu lưu của Shaun.

Shaun the Sheep là bộ film hoạt hình đất sét đang rất nổi ở trên kênh Disney Channel hiện nay. Bạn có nhớ những con cừu lông trắng mình đen lắc lắc cái đầu cùng với chú chó màu vàng đội mũ hay tằng hắng? Chính bộ film này đây:


Chúng ta có một ông chú quản lý nông trại, một chú chó – cánh tay phải đắc lực, và một bầy gia súc gia cầm – trong đó phải kể đến nhất là đàn cừu – những nhân vật chính của chúng ta.

Film xoay quanh cuộc sống hàng ngày của đàn cừu – chính những chú cừu gặm gặm nhai nhai cỏ rất đỗi hiền lành này đây. Người xem sẽ dễ dàng nhận ra một điều, là trước mặt ông chủ nông trại, những chú cừu trông vô hại và bình thường quá đỗi, nhưng cứ hễ ông chú này biến mất, chúng lập tức trở nên thông minh như người và làm những điều không thể tưởng tượng được.Ông chủ nông trại. Giới thiệu đầu tiên vì dù sao cũng là… chủ , là nhân vật người duy nhất trong nông trại (ở một vài tập cá biệt sẽ có thêm cô cháu gái). Film này có một điều đặc bịêt nữa là người cũng chỉ lí nhí trong miệng, không nghe rõ được tiếng, nên người xem chủ yếu xem cử động animation và nghe nhạc nền nhí nhảnh là chính.
Cánh tay phải đắc lực của ông chủ đây. Blitzer mang tiếng là chó chăn cừu, trông nom bầy cừu khi ông chủ làm việc khác, nhưng thực ra toàn là bắt tay với Shaun làm những gì gì đâu, và thu dọn hậu quả của những con cừu nghịch ngợm nữa.

Shaun đại ca – nhân vật chính của chúng ta – mảnh khảnh nhất và cũng thông minh nhất trong đàn cừu. Chú bày ra rất nhiều trò cho các chú cừu khác chơi, luôn nghĩ ra cách giải quyết cho các tình huống bất ngờ xảy đến.

Chỉ cần bạn xem đến 1 phần là sẽ không thể không biết Shirley – chú cừu to béo nhất hội, ăn bất kì cái gì chú thấy. Và nếu bạn thò tay vào bên trong lớp lông dày kia, chà, bạn có thể lôi ra miếng pizza, lọ mứt, thanh socola, thậm chí cả kem xịt nữa!

  Tập 1>>20:

 


Tập 21>>>40 


Enjoy now ^^

1 nhận xét:

cám ơn bạn đã chia sẻ :D

Đăng nhận xét

Bạn cảm thấy bài viết này ra sao xin hãy để lại nhận xét của bạn cũng như ý kiến đóng góp.Mình sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều bài viết hay mong các bạn ủng hộ mình .Cám ơn các bạn đã ghé thăm :D